Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

Top 3 hàng bánh canh ghẹ vừa ngon vừa bình dân ở Thành Phố Hà Nội

Bánh canh ghẹ là món ăn không những mang lại sự ngon lành mà còn rất bổ dưỡng nhờ những dưỡng chất có trong thịt ghẹ. Một tô bánh canh ghẹ ngon phải có loại nước dùng sệt sệt, mặn mà, thịt ghẹ phải tươi và bánh canh có độ dai vừa đủ.

Bánh Canh Ghẹ 69 - Ô Chợ Dừa

Địa chỉ: 69 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Không gian: Quán nằm ở đoạn Ô Chợ Dừa nhé khá là trung tâm ngay đoạn đầu thôi. Đi ngang qua là thấy quán luôn vì quán khá là to, 3-4 tầng liền mà có điều hoà ngồi mát lắm nhé.

Món ăn: Mình gọi 2 bát. Cả 2 bát đều có tôm bóc nõn, trứng cút, thịt ghẹ đã có được bóc vỏ, chả mực, hành phi và đương nhiên là không thể không có bánh canh rồi. Bát to thì có 2 con tôm. Mình ưng nhất vẫn chính là nước lèo, nó sền sệt, keo keo, mà vị lại vừa, ngọt từ thủy sản nên thật tuyệt vời. Tuy nhiên sợi bánh quá to nên chính đó cũng là điểm trừ bởi nó không ngấm vị, ăn cứ bị nhạt kiểu đớ đớ ấy.

Phục vụ: Bảo vệ ở đây khá là thoải mái và niềm nở. Nhân viên order nhanh. Lên món cũng nhanh.

Mức giá: Bát nhỏ thì 50k nhé còn vừa là tầm 60k là ghẹ gỡ rồi nhé, ghẹ cả con thì 105k/tô đầy ắp cực chất lượng.

2017-08-03_141132.Jpg

Bánh Canh Ghẹ Út Còi

Địa chỉ: 2B Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Thủ Đô

Không gian: Quán nằm đoạn Quang Trung nhé ngay mặt đường nên là tìm thấy luôn. Không gian phía bên trong khá là sạch sẽ thông thoáng nhìn toàn diện là ngồi ổn với bàn ghế gỗ.

Món ăn: Menu không nhiều món lắm tuy nhiên món nào lại ra món nấy khá là tuyệt vời & ngon. Một tô bánh canh ghẹ thường có bánh canh, nước lèo đặc sánh, một quả trứng cút, thịt lợn, tiết, và...Vụn thịt ghẹ. Còn tô đặc biệt nên nhiều thức ăn hơn, tiết canh này, trứng cút này, tôm, thịt xá xíu,...Ưng 1 cái là ghẹ ở đây khá tươi, ăn không bị tanh lắm. Rau xanh sống ăn kèm nếu hết bạn có thể gọi thêm, không bị tính thêm tiền.

Phục vụ: Nhân viên lễ phép, đồ lên nhanh.

Mức giá: Một bát bánh canh ghẹ thường là 60k nhé, ăn khá no.

2017-08-03_141018.Jpg

Mai Lại Ghé

Địa chỉ: 1 Hồ Đắc Di, Quận Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô

Không gian: Quán này trông rất nổi bật ngay nút giao đoạn Hồ Đắc Di - Đặng Văn Ngữ, có rất nhiều tầng nên sức chứa khá lớn, bàn ghế thật sạch, phòng thông thoáng.

Món ăn: bạn muốn đồ ở đây dã man, bánh canh ghẹ nước lèo sệt sệt đẫm ơi là đẫm, lại còn nhiều ú ụ luôn luôn. Tôm với bề bề thì to với tương đối nhiều ấy. Món bánh canh xào thủy hải sản với mình là lần đầu ăn tuy nhiên thấy vừa ăn lắm, nhất là sốt rất ngon. Mình đc thử món bánh canh lạnh là món mới, ăn hơi giống kiểu mỳ lạnh của Hàn Quốc rất lạ miệng, ăn cùng kimchi cực hợp. Không dừng lại ở đó có cơm rang xào thủy sản, tuy không hẳn là món mới tuy nhiên trời ơi...Không hiểu cho gì vào mà ngon thế. Mình ăn lúc cuối no nê rồi mà vẫn cố ăn nhẹ cơm chiên vì nó ngon quá, sốt đỏ đỏ kia hợp lắm ấy.

Phục vụ: Điểm trừ là quán phục vụ hơi chậm nhưng nhân viên khá nhiệt tình.

Mức giá: Giá tiền cực hợp lý chỉ khoảng 40-50k thôi.

2017-08-03_144602.Jpg

Xem thêm:

Những hàng bánh đa cua ngon ở Hà Nội

Tổng hợp hàng bánh giò Hà Nội ngon nhất

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: