Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Những hàng bánh rán ở Thành Phố Hà Nội bạn không nên bỏ qua

Còn điều gì khác tuyệt vời bằng việc thưởng thức những chiếc bánh rán mặn nóng giòn, mặn mà ngon miệng. Cùng điểm qua những hàng bánh rán mặn ở Hà Thành vô cùng ngon miệng dưới đây nhé.

Quán Gốc Đa - Bánh Gối và Bánh Rán Mặn

Địa chỉ: 52 Lý Quốc Sư, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Không gian: Ngồi trong nhà hoặc mua đem về đều đc. Quán thì cũng nhỏ thôi nên không thật sạch lắm là chuyện dĩ nhiên nhé. Có cả gian ăn to ra thêm trong nhà tuy nhiên lần nào đến mình cũng toàn ngồi ngay mặt đường nên không biết gian ăn kia ra làm sao. Để xe trước đền không mất tiền + có người trông.

Món ăn: Lúc nào cũng ngon. Nói chung là từ bánh gối, bánh rán thì ưng hết. Bánh tôm ăn cũng được nhưng mình không thích ăn bánh tôm lắm. Há cảo tôm đặc trưng riêng rất ngon nhé. Rán mới nóng giòn phần nằm trong có thịt tôm ngon lắm. Mình cũng rất thích bánh bao chiên ở đây mà lần này may sao lại vào trúng cái rán ít dầu, ngon lắm luôn.

Phục vụ: Mình ăn quán cô mấy lần, lần nào cũng nhìn thấy cô rán bánh vui vẻ hiền khô, chị phục vụ chắc là con cô, đon đả niềm nở cực nhanh tay.

Giá cả: Khá rẻ. Có menu ghi giá rõ ràng. Một người tầm 40k là quá no rồi.

2017-08-09_171418.Jpg

Xem thêm: https://www.Foody.Vn/bo-suu-tap/viet.Dreamer0711/banh-ran-man-o-ha-noi-54572

Bánh Gối, Há Cảo, Bánh Rán - Hàng Chiếu

Địa chỉ: Vỉa Hè 49 Hàng Chiếu , Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Không gian: Quán vỉa hè nhỏ nhỏ ngay góc phố Hàng Chiếu nên bạn nào thích ăn nơi sang trọng sẽ thấy không thoải mái.

Món ăn: Mình hay lượn lờ điểm du lịch phố cổ, thấy có quán bánh gối nên rẽ vào luôn luôn (tâm hồn ăn uống thích ăn vặt). Mình đã từng ăn bánh gối nhiều rồi thì thấy bánh gối ở đây khá ngon, nhân đầy đặn, tuy nhiên vỏ ở đây chưa hẳn vỏ tự làm mà cũng là vỏ mua nên có phần hơi bột nhưng lại đẹp mắt. Vỏ rán giòn, vàng ươm đựng trong dĩa bắt mắt. Nước mắm chấm vừa dùng khá là ngon, bên cạnh có rất nhiều hàng ăn vặt khác.
Phục vụ: Vì là hàng vỉa hè nên mình không yên cầu quá nhiều về phục vụ nhưng cô chủ hàng khá nhiệt tình.

Giá cả: Giá 8k/cái theo mình nghĩ là không đắt, 2 người ăn 5 cái hết 40k.

2017-08-09_172217.Jpg

Bánh Rán Mặn Võng Thị

Địa chỉ: Ngõ 242 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Không gian: Nằm ở chỗ đình làng, trong ngõ nhưng ngõ khá to, đi vào sẽ thấy quán luôn. Ngồi vỉa hè nhưng khá rộng rãi và thoáng.

Món ăn: đây sẽ khiến trực tiếp từ khâu làm bánh rồi rán luôn, có tầm 6,7 chảo dầu gì đó để rán bánh. Mỗi cô ở đây sẽ khiến một công đoạn từ cho nhân vào, chảo bán qua chảo dầu rồi từ đó vớt bánh ra rồi cắt, nhìn rất hoạt bát & điêu luyện luôn ý. Bánh sẽ được cắt ra những miếng vừa vị rồi chan kèm sốt & kèm một ít đu đủ ngâm. Vỏ bánh mang nét đặc trưng riêng ở đó là màu hơi được màu cam, nước dùng để sốt có màu sắc cam, vị nước dùng sốt có vị cay nhẹ hòa quyện với lớp vỏ bánh giòn tan tuy nhiên không làm mất đi vị giòn , nhân gồm thịt băm nấm mèo và miến, không hề độn miến đâu nhé thịt không hề ít & miếng rõ vị, đu đủ cô cho tương đối nhiều sẽ đem lại cảm giác bớt ngấy hơn .

Phục vụ: Ở đây sẽ có được yêu cầu là lấy số và lúc nào đọc đến số bạn thì bạn sẽ ra chỗ cô cắt bán rồi lấy, 2 cô chú cắt bánh & thu tiền cực dễ chịu và thoải mái luôn, dù khách đông hay không thì mình khi thấy nào thì cũng rất thư thả với khách, xin đổ thêm nước sốt hay đu đủ cô đều vui lòng cho thêm nữa.

Giá cả: Cực bình dân nhé, chỉ 7k/cái bánh rán mặn rất chi là chất lượng.

2017-08-09_173943.Jpg

Bánh Rán 160 - Lạc Long Quân

Địa chỉ: Ngõ 160 đậu phộng Long Quân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Không gian: Quán nằm trong ngõ mang tiếng trong ngõ nhưng mà nhìn vào ngõ cái là thấy quán ngay như kiểu 1 mình quán độc chiếm cái ngõ đó luôn ý, cũng thật sạch sẽ lắm mà ít xe cộ ra vào, để xe thoải mái có người dắt hộ cho không tính tiền.

Món ăn: đây bán duy nhất bánh rán mặn cùng với nước sốt chua ngọt. Vẫn thích nước để chấm truyền thống lâu đời hơn nhưng thỉnh thoảng thay đổi cho khác lạ. Sự thật chỉ nên người ta gọi 2 chiếc trước, là cái bát nhỏ, nếu ăn được tiếp mới gọi thêm. Sát bên giờ được mở thêm hàng nộm, chim quay, chè chiếc nên không để no bụng đói con mắt mà bỏ phí. Bánh rán ngập hết trong dầu, nhiều thịt, sốt lại ngọt nên dễ ngán, gọi ít cũng là để bánh giòn vì ngâm lâu nhũn không được ngon.

Phục vụ: Vì là hàng vỉa hè nên phục vụ cũng chưa phải tốt xuất sắc.

Giá cả: Giá 7k/cái bánh mặn, thông thường mọi cá nhân ăn 2 cái là ngang bụng & hơi ngấy rồi.

2017-08-09_180009.Jpg

Xem thêm:

https://www.Foody.Vn/bo-suu-tap/trangdv146/nhung-quan-banh-bot-loc-o-ha-noi-1912178

https://www.Foody.Vn/bo-suu-tap/viet.Dreamer0711/cac-quan-banh-mi-que-o-ha-noi-ngon-7721706

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: