Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

(Hà Nội) Những quán phở ngon ở quận Hai Bà Trưng

Phở là món ăn truyền thống lâu đời vô cùng thông dụng ở Hà Nội. Còn điều gì khác tuyệt hảo bằng ăn uống các tô phở ngon với khẩu vị đậm đà của nước lèo, chút dai dai của sợi phở. Nếu như bạn ở quận Hai Bà Trưng thì nhất định đừng bỏ lỡ các quán phở ngon tiếp sau đây nhé.

Phở Sướng - Mai Hắc Đế

Địa chỉ: 36B Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không gian: Quán nằm đoạn Mai Hắc Đế nhé khá là gần trung tâm. Đi qua cái tìm theo số nhà là có thể nhìn thấy quán luôn. Phía bên trong quán có chỗ ngồi trong nhà khá là thoáng và sạch sẽ.

Món ăn: Bát phở nhiều từ bánh phở cho tới thịt, đầy tràn tô. Mình thích nước súp ở đây vì ngọt với thơm thì đúng nước xương hầm. Còn thịt thái bằng máy rồi nên miếng to, chắc ngọt mềm nhai sướng cả miệng. Ẳn với sợi bánh phở to trơn tuột mềm mịn, thấm đẫm nước lèo ngon đáo để. Và điều níu chân thực khách chắc chắn là thịt bò, đặc biệt là thịt tái. Đúng nghĩa luôn vì lúc bê ra thịt vẫn hơi hồng hồng, dìm xuống nước dùng khi đang nóng hổi thơm nức là chín vừa ngay, nhiều thịt thôi rồi. Ẳn bát này ban sáng chắc chắn vẫn no đến trưa.

Phục vụ: Nhân viên rất chi là nhanh nhẹn và nhiệt tình.

Giá cả: Menu & giá ghi rò ràng, giá từ lâu đã là 45k bát tuy nhiên xứng đáng thực sự.

2017-08-14_150823.Jpg

Phở Thanh Hà - Lạc Trung

Địa chỉ: 236 - 238 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Không gian: Quán nằm ở khu Lạc Trung vị trí đẹp mắt dễ tìm vì ngoài mặt phố. Khu Lạc Trung cũng tương đối rộng và thoáng, quán cũng đều có tên tuổi rồi. Khoảng không gian quán rộng thoải mái cơ mà rất rất đông luôn. Hầu như khi nào mình đến cũng thấy khách nườm nượp, tìm chỗ ngồi có lúc còn khó lắm đi.

Món ăn: Mình gọi bát phở chín tái kèm quẩy. Phở ở đây có người khen ngon có người bảo bình thường, mình thấy phở ngon, thịt mềm, nước phở không thật giỏi nhưng rất dễ ăn, nhất là bánh quẩy giòn tan, rất thích quẩy ở đây, đặc biệt là trong trời mùa đông ăn càng tuyệt.

Phục vụ: Phục vụ bình thường, không có gì để đáng khen hay đáng chê.

Giá cả: Ẳn bao năm rồi giá vẫn giữ nguyên không đổi, tầm 30k - 40k tuỳ suất.

2017-08-14_152636.Jpg

Có thể bạn muốn xem thêm: Mê đắm những quán phở gà ngon ở Hà Nội

Phở Thìn - Lò Đúc

Địa chỉ: Số 3 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Không gian: Quán phở khá lớn, có vẻ như kinh doanh có lộc lên chú Thìn thuê luôn cả nhà cách đó 1 nhà để nếu quán chính đông quá thì khách có thể qua bên kia ngồi cho thoáng

Món ăn: Phở này không giống những phở khác, thịt được xào lên nên nước dùng không còn trong ghê luôn, bạn nào chưa ăn sẽ không quen và cảm thấy bị mặn. Không chỉ thế còn phở ở đây bỏ không ít hành, ngập tô luôn nên mùi khá hăng.

Phục vụ: Cách phục vụ nhanh gọn, thu dọn bát đĩa cũng rất nhanh làm cho khách mới vào & điều hành và kiểm soát đc lượng khách cần món. Dắt xe cũng khá chỉn chu and tận tâm.

Giá cả: Giá cho 1 bát phở là 50k, nếu ưng có thê gọi thêm quẩy nhé, 5k/bát có 3 chiếc đôi, dài cỡ ngón giữa.

2017-08-14_161530.Jpg

Phở Cuốn Thịt Nướng Huế

Địa chỉ: Số 5 Tô Hiến Thành, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Không gian: Quán tuy không rộng lắm tuy nhiên bàn ghế đc bày trí gọn gàng.

Món ăn: Phở cuốn ở đây nhìn khá giống bánh cuốn, nhưng bánh phở cuốn nhìn nhỏ thêm hơn, vỏ bánh phở cũng dày hơn tuy nhiên nhìn trắng và mượt chứ không như vỏ bánh cuốn, nhân phần nằm trong thì toàn là thịt nướng, và ít rau củ, ăn thịt hơi dai được cái là hơi chua chua ngọt ngọt,ăn thơm. Chấm cùng với nước tương ớt cay, & ít rau sống ăn cũng tạm. Tuy nhiên giờ lại thấy người ta không chấm bằng tương ớt cay mà chấm bằng nước chấm gì nào đó, ăn cũng khá được.

Phục vụ: Phục vụ hơi chậm, mình đợi hơi lâu.

Giá cả: Vì là quán dân dã nên giá không thật đắt, dao động từ 15k - 50k nhé.

2017-08-14_163411.Jpg

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp các hàng gỏi cuốn ngon ở Hà Nội

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: