Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Điểm danh 4 quán nem chua rán ngon ở quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Nem chua rán từ lâu đã trở thành quà ăn vặt không thể thiếu đối với người dân Hà Nội. Cuối ngày chỉ cần một đĩa nem chua rán với cốc trà chanh nói chuyện cùng bạn bè thì còn gì tuyệt vời bằng.

Nem Chua Rán - Tạm Thương

Địa chỉ: 36 Tạm Thương, P. Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Thành

Không gian: Ngõ Tạm Thương thì khét tiếng món này rồi nhưng hôm trước người mình dẫn tới quán số 36, cuối ngõ luôn, quán thoáng rộng sáng sủa, thoáng nữa, thỏa sức tụ tập những thứ luôn, có cả chỗ gửi xe để xe.
Món ăn: Nem chua rán vàng, phô mai que các thứ nóng hôi hổi luôn, phô mai chắc kéo dài cả mét. Nem chua ăn thật tuyệt vời, thịt không hề bở, vỏ hơi giòn chút, mình thấy chỗ này có nem chua khá ngon so với những chỗ mình đã ăn, khoai tây có tận mấy loại, mình thấy khoai rán bơ tỏi là tuyệt nhất siêu thơm luôn, đậm vị bơ. Ngoài nem chua rán, phô mai que & khoai tây thì còn không ít món vặt khác và đồ uống kèm.

Phục vụ: Mấy chị nhân viên cứ gọi là bài bản đi, khá nhiệt tình.

Giá cả: Thuộc tầm giá ở mức trung bình nhé, nem chua tầm 5k/cái nhé khá là ổn.

2017-07-27_140751.Png

Nem Chua Rán Bà Già - Hàng Bông

Địa chỉ: 38 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Thành

Không gian: Không gian quán hơi lụp xụp kiểu nhà trong điểm du lịch phố cổ luôn. Được cái ngồi ăn như này thì khá hay.

Món ăn: Mình được dẫn đi ăn nem rán ở đây, nem thịt thật tuyệt vời vị ngọt & thơm, lại không bọc chiên xù, ăn khác hẳn những loại nem rán khác nên mình cực kì thích, mỗi tội nem khá là ngắn. Gia vị chấm ngọt đặc biệt phù hợp với nem. Nhưng có lần mình ăn khoai bị rán hơi đen nên ăn không còn ngon, ngấm nhiều dầu mỡ quá.

Phục vụ: Quán của bà chủ mở bán 20 năm rồi, bà đẹp lão lắm, lại hiền nữa. Có con cháu tiếp quản, phục vụ cũng niềm nở và nhanh nhẹn nên mình rất thích.

Giá cả: Giá mềm 5k/cái, phô mai que 8k, củ sắn 10k/phần.

Nem Đồng Chí - Nem Chua Rán và Đồ Ẳn Vặt

Địa chỉ: 93 Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Thành

Không gian: Quán nằm ngay gần cạnh Tạ Hiện tuy nhiên Hàng Buồm phố to ra thêm nên đi xe vào rất dễ chịu.

Món ăn: Ngoài nem với khoai thì những món lạ biệt chưa ở đâu có. Đặc biệt có lạp xưởng ăn lạ lạ, gà phi lê với viên thủy sản là ngon bá cháy. Món chân gà cũng thơm và ngon mà nước sốt lạ ý chưa ăn nơi đâu có nước dùng để sốt thế cả. Có cái corn dog ăn lạ miệng nè. Nó là xúc xích bọc ngoài bột ngô ăn ròn rụm như bánh ý đáng để thử. Nước sốt thì phong phú nói chung vừa tiết kiệm vừa ngon. Trà chanh ở đây pha cũng đều có tâm nên uống vị thật luôn chứ không giống hoá chất.

Phục vụ: chuyên viên nhiệt tình ngay từ việc dắt xe cho khách & đặc trưng riêng chỗ để xe hoàn toàn không lấy phí, thay vì việc ăn nem rán Tạ Hiện hay Tạm Thương các bạn sẽ mất 10k 1 xe.

Giá cả: Khá rẻ, các món ăn dao động từ 10k-50k

2017-07-27_141450.Png

Cô Liên - Chè Đà Nẵng

Địa chỉ: 36A Hàng Cót, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội

Không gian: Chỗ này quán nhỏ tuy nhiên trong nhà có điều hoà mát lạnh nên cũng đỡ bị bí.

Món ăn: Tuy phục vụ chính các món chè tuy nhiên bạn đừng nên bỏ dở món nem chua rán ở quán đâu nhé. Combo nem khoai với nem được chiên vỏ giòn ngập nhân nóng giãy cùng những bé khoai thái to vàng ươm ngấm đầy vị phô mai lắc mằn mặn ngòn ngọt ngon nhất không có nhì đâu. Thế mà bình thường cứ khinh tưởng nem khoai hàng chè không còn ngon ạ.

Phục vụ: Cô chủ vô cùng thân thiện luôn nhé.

Giá cả: Một đĩa nem chua rán giá 50k khá nhiều, 2 người ăn no luôn nhé.

Xem thêm:
Những quán nem chua rán ngon ở Hà Nội
Những quán phở cuốn Hà Nội không nên bỏ qua

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: